เรือ hyper boat ที่สามารถโลดแล่นบนท้องทะเลด้วยความเร็วกว่า 225 กม/ชม เทียบเท่ากับรถยนต์ Hyper car.

คุณอาจเคยได้ยิน Mercedes AMG Project 1 ที่เป็นรถยนต์ hyper car ความเร็วสูง กลับต้องพบกับคู่แข่งอีกครั้งแต่ไม่ใช่บนท้องถนน! Cigarette Racing ได้รวมตัวกับทีม AMG สร้างเรือยนต์ที่ได้แรงบันดาลใจจากหนึ่งในรถที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดของโลก มีความยาวถึง 51 ฟุตและกว้างสุด 9.5 ฟุต จุผู้โดยสารได้มากถึง 6 ที่นั่ง

ด้วยพลัง Quad Cam 4 วาล์วจากเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงจากเทคโนโลยีจาก F1  ทำให้มีแรงม้าเท่า 3100hp.เทียบเท่ากับ Dodge Challenger SRT demon โดยรุ่นนี้สร้างขึ้นเป็นรุ่นพิเศษ จากการครบรอบ 11 ปี ของการเป็นพันธมิตรกับ Cigarette Racing และ AMG

” จากการนำเทคโนโลยีในรถ Formula 1 ที่ใช้บนถนน AMG ได้นำมาใช้กับเรือในครั้งแรกเป็นมันสิ่งที่ท้าทายสำหรับเราในการที่จะสร้างมันขึ้นมา” – ซึ่งการออกแบบของมันนั้นน่าประทับใจและน่าสนใจอย่างเป็นอย่างมาก ด้วยโครงสร้างของคาร์บอนไฟเบอร์ , เคฟล่าร์ , ทำให้มันขี่คลื่นที่ความเร็วสูงสุด 140 mph ทำให้เป็นเรือเร็วที่คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดตอนนี้

” จากที่ Project 1 เป็นรถในตำนานที่เจ๋งที่สุดที่ AMG เคยสร้างขึ้นมา ” จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่Cigarette Racing ตั้งใจที่จะทำออกมาให้สมบูรณ์และหรูหราที่สุด และไม่ว่าบนบกหรือในน้ำ เราต้องการให้ลูกค้าพอใจมากที่สุดโดยคุณสามารถสั่งจองได้แล้วโดยราคาของมันอาจจะสูงเทียบเท่ากับราคาของ hyper car เลยทีเดียว